Giới thiệu

Về Công ty TNHH Dịch Vụ Xuyên Á

Với Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Ngay sau khi thành lập Xuyên Á đã nhận được sự chuyển giao công nghệ, hóa chất và máy móc các hãng diệt côn trùng hàng đầu trên thế giới.

Đội ngũ nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả. Điều này, đã giúp chúng tôi trở thành một nhà cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, diệt mối, kiến, gián,…chuyên nghiệp tại Việt Nam. Việc hoạt động với những khách hàng cao cấp giúp chúng tôi nâng cao năng lực hơn nữa trong bối cảnh đầy thách thức của thị trường.

Khách hàng
0 +
Thành công
0 %
Sức khỏe
0 %
An Toàn
0 %

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh của chúng tôi “Đồng hành và Giải pháp” là chìa khóa để có được sự hài lòng của khách hàng. Ban Giám Đốc của chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì và phát triển những ý tưởng mới, kinh nghiệm cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hiệu quả cho khách hàng. Đội ngũ Xuyên Á luôn coi mình là những người bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Nhân viên luôn nâng cao kỹ năng về sự hiểu biết về các loại côn trùng gây bện, các giải pháp diệt côn trùng an toàn các biện pháp ngừa và kiểm soát công đã chứng minh chúng tôi đáng tin cậy, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong hoạt động  kiểm soát côn trùng tại Việt Nam.

Hãy để Xuyên Á đồng hành cùng bạn

Hơn 200 khách hàng đã tin cậy và sử dụng dịch vụ diệt côn trùng, diệt kiến, mối, gián… tại văn phòng công ty, nhà xưởng, kho bãi, trường học, chung cư cao tầng….. Xuyên Á tự hào mang đến cho quý khách hàng môi trường sạch, không có côn trùng gây hại, đảm bảo sức khỏe, bảo vệ môi trường…. Xuyên Á cam kết Chất lượng – Hiệu quả – An toàn.

CTY TNHH DỊCH VỤ XUYÊN Á

Sản phẩm - Giải pháp

Sản phẩm hỗ trợ diệt côn trùng

Sản phẩm hỗ trợ khử khuẩn

Máy móc thiết bị tự động

Hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt

FAQ

Thời gian làm việc

Ngoài thời gian trên, Quý khách hàng cần tư vấn nhanh vui lòng gọi ngay số hotline cho chúng tôi.

© 2023 Xuyên Á Co., Ltd

0938019437
Liên hệ