Diệt Gián Đức Nhà hàng hiệu quả cao

Home - Blog Detail

Gián Đức là một loài gián nhỏ, nhanh nhẹn và khó diệt. Chúng có thể gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe và đồ đạc của con người, đặc biệt là trong nhà hàng ăn uống, nơi có nhiều thức ăn và độ ẩm cao. Một số tác hại của gián Đức là:

Chúng chuyên chở các vi khuẩn và virus gây bệnh, như E. coli, Salmonella, Shigella…. Chúng có thể gây ra các bệnh về đường ruột, như ngộ độc thực phẩm, kiết lỵ, tiêu chảy….
Chúng để lại chất thải hoặc lột xác trong nhà hàng, gây ra mùi hôi khó chịu và dị ứng cho khách hàng và nhân viên23. Các triệu chứng dị ứng có thể là mẩn đỏ, cay mắt, viêm mũi…
Chúng có thể cắn người khi tìm kiếm thức ăn hoặc khi bị kích thích. Vết cắn của gián Đức không quá nghiêm trọng, nhưng có thể lây nhiễm vi khuẩn nếu con gián bị nhiễm khuẩn.
Chúng có thể phá hoại đồ đạc trong nhà hàng, như sách vở, quần áo, dụng cụ nấu ăn…. Chúng cũng có thể để lại vi khuẩn trên các vật dụng này, gây nguy hiểm cho sức khỏe khi sử dụng.
Để tiêu diệt gián Đức hiệu quả trong nhà hàng ăn uống, bạn có thể áp dụng một số cách sau:

Sử dụng bả thuốc chuyên dụng để diệt gián Đức. Bả thuốc có mùi hương dễ dàng dẫn dụ gián Đức ăn vào và chết trong vòng 24 giờ. Bả thuốc còn có khả năng lây lan khiến hàng loạt gián Đức chết chỉ cần một con dính bả. Một số loại bả thuốc hiệu quả là Cleanbait Power và Maxforce FC.
Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để diệt gián Đức, như baking soda (bột nở), borax (bột giặt), giấm trắng, bã cà phê, chanh hoặc cam…. Các nguyên liệu này có tác dụng làm khô da hoặc làm nổ bụng của gián Đức khiến chúng chết. Bạn có thể trộn các nguyên liệu này với đường để tăng hiệu quả dẫn dụ.
Liên hệ với Dịch vụ diệt gián Đức tận gốc. Đội xịt côn trùng sẽ sử dụng các loại thuốc xịt hoặc gel diệt gián Đức an toàn và hiệu quả. Bạn chỉ cần chuẩn bị sạch sẽ nhà hàng trước khi xịt và tuân theo các hướng dẫn sau khi xịt để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên của bạn.
Ngoài ra, bạn cũng nên phòng tránh gián Đức bằng cách:

Giữ nhà hàng sạch sẽ và thoáng mát. Hạn chế để lại đồ ăn thừa hoặc rác trong nhà hàng. Lau chùi và rửa sạch các dụng cụ nấu ăn sau khi sử dụng.
Đậy kín các khe hở, lỗ thoát nước hoặc các nơi gián Đức có thể trú ẩn. Sử dụng keo, xi măng hoặc bọt xốp để chặn các khe hở.
Sử dụng các loại cây có mùi hương đuổi gián Đức, như bạc hà, bạc hà mèo (catnip), hoa oải hương… Bạn có thể trồng các loại cây này trong chậu hoặc đặt các túi nhỏ chứa lá cây ở những nơi gián Đức thường xuất hiện.

Recent Posts

  • All Post
  • Kiến thức diệt côn trùng
  • Uncategorized

Emergency Call

Lorem Ipsum is simply dumy text of the printing typesetting industry beautiful worldlorem ipsum.

Categories

CTY TNHH DỊCH VỤ XUYÊN Á

Sản phẩm - Giải pháp

Sản phẩm hỗ trợ diệt côn trùng

Sản phẩm hỗ trợ khử khuẩn

Máy móc thiết bị tự động

Hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt

FAQ

Thời gian làm việc

Ngoài thời gian trên, Quý khách hàng cần tư vấn nhanh vui lòng gọi ngay số hotline cho chúng tôi.

© 2023 Xuyên Á Co., Ltd

0938019437
Liên hệ