GIÁN ĐỨC

Gián Đức mang mầm bệnh và vi khuẩn từ thức ăn thừa, rác như E.coli, Salmonella gây viêm phổi, hen suyễn, lây nhiễm ký sinh trùng như giun móc, sán.

Đây là một loài gián rất khó tiêu diệt bởi chúng rất nhanh nhẹn và có tốc độ sinh sản cao vì vậy mà những loại thuốc xịt côn trùng chưa kịp tiêu diệt hến lũ gián bố mẹ thì đã có gián con, gián cháu, gián chắt đã xuất hiện rồi.

Gián Đức chủ yếu là chúng ăn thức ăn hữu cơ như đồ ăn thừa, thịt, cá,… tuy nhiên chúng vẫn có thể ăn các vật dụng khác như sách vở, quần áo,… và để lại vi khuẩn gây bệnh.

Hiểu tập tính và phòng tránh

Phòng tránh gián Đức

  1. Giữ môi trường sống sạch sẽ và khô ráo.
  2. Không để thức ăn dư thừa tạo môi trường Gián làm tổ.
  3. Đóng kín các lỗ hổng trên tường hoặc sàn nhà.
  4. Thường xuyên kiểm tra quan sát các dấu hiệu như phân gián, vết chân gián trên tường và các khu vực ẩm thấp có khả năng gián làm tổ.

 

Sinh sản nhanh, sống dai

khả năng sinh sôi rất nhanh. Nếu để chúng phát triển và tồn tại quá lâu trong văn phòng, nhà hàng, khách sạn, kho xưởng sẽ làm thiệt hại đến tài sản và hình ảnh của doanh nghiệp.

Gián Đức sống rất dai và khó diệt, chỉ cần có nước là chúng có thể sống đến 1 năm.

Làm tổ kỹ,khó tìm

Xây tổ trong những nơi ẩm ướt như không gian bếp, nhà vệ sinh, trong kẹt hốc tối, gần nguồn thức ăn. Những nơi chúng ta ít quan tâm đến. 

 

Rất khó diệt

Cơ thể chúng không tồn tại các mạch áp suất cao bơm máu đi khắp nơi, chất dịch mang sự sống chỉ đơn giản nằm yên như một khối thống nhất. Vì vậy khi mất đầu, máu không bị trào ra và con gián sẽ có đủ thời gian để gắn liền vết thương. Gián không cần thở bằng đầu, máu của chúng cũng không có nhiệm vụ tuần hoàn oxy.

1 Số phương pháp tiêu diệt Gián

Một số biện pháp đã được dùng mang lại hiệu quả cao đối với tổ dán nhỏ, số lượng ít:  Đặt bả gián, baking soda, Borax, bã cà phê hoặc nước cốt chanh hoặc cam để xịt vào những nơi gián hay đi qua hoặc là ổ gián

Phương pháp này là diệt gián rất nhanh chóng, nếu gián ăn phải sẽ chết ngay lập tức.

Đặc biệt với các tổ gián có số lượng nhiều nếu diệt gián đức không đúng cách sẽ phá tổ và gián sẽ làm nhiều tổ khác. Vì vậy, bạn nên sử dụng các phương pháp diệt gián đức an toàn và hiệu quả để ngăn chặn sự phát triển của chúng.

XUYÊN Á CẬP NHẬT QUY TRÌNH DIỆT GIÁN HIỆU QUẢ

CTY TNHH DỊCH VỤ XUYÊN Á

Sản phẩm - Giải pháp

Sản phẩm hỗ trợ diệt côn trùng

Sản phẩm hỗ trợ khử khuẩn

Máy móc thiết bị tự động

Hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt

FAQ

Thời gian làm việc

Ngoài thời gian trên, Quý khách hàng cần tư vấn nhanh vui lòng gọi ngay số hotline cho chúng tôi.

© 2023 Xuyên Á Co., Ltd

0938019437
Liên hệ